CÁCH LỰA CHỌN ĐƯỜNG ĐỂ LÀM ENZYME

Đăng bởi Ánh Tuyết vào lúc 10/01/2023

Lựa chọn đường làm enzym:

▪️ vai trò của đường trắng: đường trắng được chiết xuất từ củ cải hoặc nước mía, là loại đường ăn uống chính nhất hiện nay, chiếm hơn 90 % trong nước, được chia thành hai loại đường trắng và đường trắng. Hàm lượng sucrose trong đường trắng nội địa vượt quá 99,45,000, đường trắng thấp hơn một chút, khoảng 98 phần trăm, phần còn lại về cơ bản là nước. Lợi thế của việc sử dụng đường trắng làm enzyme là giá rẻ, màu sắc và hương vị đều tốt, nhược điểm là không chứa các chất dinh dưỡng khác.

▪️ vai trò của đường băng: không chứa protein, chất béo, lượng nguyên tố vi lượng rất ít, chứa canxi kẽm magiê và kali sắt muối vô cơ khác, hàm lượng đường phong phú, đường băng có sức khỏe và làm dịu phổi, thanh nhiệt giải độc, chống ho và làm đờm, lợi họng và giảm sương mù. Để làm enzym bằng đường băng, bạn cần phải làm tan đường băng bằng nước nóng và đổ vào thùng sau khi nguội.

Tác dụng của đường đỏ: Ngoài hiệu quả của đường, Cũng chứa vitamin và vi nguyên tố, Ví dụ như kần vất vậy với vời vẩn vỡng vởi vắc, Tăng máu, chứa axit folat và protein, Sử dụng đường đỏ làm enzym có vị không tốt, Màu sắc không tốt, Bao gồm một số đánh giá tiêu cực, Vì vậy chúng ta làm enzyme ngoài đường đỏ trong hướng dẫn, Những thứ khác không được khuyên dùng cho mọi người.

▪️ vai trò của mật ong: ngoài nước, chủ yếu là đường chủ yếu, còn có protein, axit hữu cơ, khoáng chất, vi sinh vật, một lượng nhỏ enzym, dùng ong làm enzyme giá trị dinh dưỡng cao nhất, và không có mùi rượu, nhược điểm là chi phí cao.

 

 

Tags : ann_natural, Ann_Spa, ann spa, detox_gan, enzyme, enzyme_gốc, fruit_zyme, giảm_cân, lam_đep, làm đẹp, nước_hoa_quả, sức_khỏe, thai detox, ĐẸP_DA, đồ_uống_tốt_cho_sức_khỏe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0925.331.999 / 0925. 066.555
Chat Zalo Zalo: 0925.331.999 / 0925. 066.555 Chat qua Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav