Dâu tây một trong những nguyên liệu thực phẩm ngon lại có nhiều lợi ích cho làm da. Tuy nhiên, trong chúng ta ích ai biết được rằng dâu có nhiều công dụng đối với cơ thể khiến bạn phải bất ngờ. Hôm nay, cùng đến với một cách chế biến đang rất được ưa chuộng và tốt cho sức khỏe nhé!!!!
hình ảnh dâu tây
NGUYÊN LIỆU VÀ DỤNG CỤ ĐỂ LÀM ENZYME DÂY TÂY;
- Mật ong ..........................0,7- 1 lít
- Dâu tây..............................1kg
- Enzyme gốc:....................250ml
- Bình có lắp đậy 10lít, chai thủy tinh nhỏ, muỗng thìa to
hình ảnh enzyme dâu tây
CÔNG THỨC LÀM ENZYME DÂU TÂY:
Bước 1: Chuẩn bị bình thủy tinh 10 lít + hòa tan cùng 0,7-1 lít mật ong ( lúc hòa tan 0,7 lít mật ong sẽ nếm thử nếu ngọt rồi thì dừng lại) + 250ml men enzyme gốc Ann Natural + quả dâu tây cắt nhỏ.. sau đó đảo đều lên đậy kín nắp trong 3-5 ngày là được enzyme dâu tây. Bạn chiết ra chai thủy tinh nhỏ để trong ngăn mát uống được trong 20 ngày
hình ảnh enzyme dâu tây
CÔNG DỤNG CỦA ENZYME DÂU TÂY:
- Bảo vệ tim
- Cải thiện thị lực
- Ngăn ngừa nung thư
- Chống viêm hiệu quả
- Ngăn ngừa hệ miễn dịch
- Giúp giảm cholesterol hiệu quả
- Ăn dâu tây giúp ngăn ngừa rụng tóc
- Tốt cho phụ nữ có thai
- Tăng cường trí nhớ
- Kiểm soát cân nặng
- Đẹp da
- Bổ sung những chủng lợi khuẩn cư ngụ tại dạ dày, đường ruột, đại tràng… Tạo ra “BỘ MÁY TIÊU HÓA THU NHỎ hay ĐƯỜNG RUỘT THỨ 2 của cơ thể”
☑️Rất tốt cho mọi người đặc biệt trẻ nhỏ và người cao tuổi.
HDSD: - Uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm (không sử dụng với nước sôi vì sẽ làm chết lợi khuẩn)