ENZYME BỔ GAN, DƯỠNG GAN

Đăng bởi Ánh Tuyết vào lúc 09/01/2023

Khoảng hơn 2 thập kỷ trở lại đây, số người chết vì xơ gan, ung thư gan tại nước ta tăng đột biến mà nguyên nhân chủ yếu do virus viêm gan và tình trạng lạm dụng bia rượu. Dưới đây là một số các loại enzyme giúp bổ gan, dưỡng gan:

1 Enzyme quýt vàng+ Thanh long

Công thức: 500g quýt vàng, 500g thanh long, 1 quả táo, tổng khối lượng tịnh 1250g. 6 lít nước tinh khiết, 750 gam đường

Công dụng: Điều hòa khí và giảm trầm cảm, dưỡng trắng da, cải thiện tiêu hóa , dưỡng gan

2. Enzyme quýt vàng+ cà rốt

Công thức: 500g quýt vàng, 500g cà rốt, 1 quả táo, tổng khối lượng tịnh 1250g. 750 gram đường , 6 lít nước lọc

Công dụng: Hỗ trợ tiêu hóa , nuôi dưỡng gan và cải thiện thị lực, làm đẹp da

3. Enzyme cà rốt + cải bó xôi

Công thức: 600g rau cải bó xôi, 450g cà rốt, một quả táo, tổng khối lượng tịnh 1250g, 750g đường, 6 lít nước lọc

Công dụng: lợi gan, bổ mắt, giảm cân, thanh nhiệt, giải độc.

4. Enzyme đu đủ + dứa

Công thức: Đu đủ 500g (bỏ vỏ và bỏ hạt), dứa 500 g, táo một quả, tổng khối lượng tịnh 1250 g. 750 g đường, 6 lít nước lọc

Công dụng: Làm dịu gan và dạ dày, giảm béo và giảm cân, thông tia sữa và chống ung thư

5.Enzyme hoa hồng + táo

Công thức: 200 g hoa hồng tươi, 200 g táo đỏ khô, 100 gam khoai lang tím, 750 g táo, 750 gam đường, 6 lít nước lọc.

Công dụng: Bổ thận và dưỡng gan, bổ khí, dưỡng huyết, làm dịu gan, giảm suy nhược.

 

6. Enzyme long nhãn + đào

Công thức: 400g long nhãn, 700g đào, 30g bồ công anh khô, 1 quả táo, tổng khối lượng 1250g. 750 g đường, 6 lít nước lọc

Công dụng: Bổ gan, dưỡng tỳ, an thần, giảm cân, giảm cân.

 

7. Enzyme long nhãn + kiwi

Công thức: 400 g long nhãn, 600 g kiwi, một quả táo, nửa quả chanh, tổng khối lượng tịnh 1250 g, 750 g đường, 6 lít nước lọc

Công dụng: Bổ gan, dưỡng tỳ vị, hạ mỡ máu, đẹp da.

 

8. Enzyme Việt quất + cà rốt

Công thức: 300 g việt quất, 400 g cà rốt, 10 g hoa cúc khô, 10 g kỷ tử, 530 g táo, 750 g đường, 6 lít nước lọc

Công dụng: Tăng cường thị lực, cải thiện gan và thị lực, làm chậm quá trình lão hóa

9. Enzyme thanh long + hoa đậu biếc

Công thức: 10 g hoa đậu biếc khô (đã làm sạch), 500 g thanh long, 700 g táo, 1 quả chanh, tổng khối lượng tịnh 1250 g, 750 g đường, 6 lít nước lọc

Công dụng: Phòng ngừa viêm gan, dưỡng trắng da, nâng cao khả năng miễn dịch

10. Enzyme mướp đắng + táo

Công thức: 300g mướp đắng, 700g táo, 200g cần tây, 1 quả chanh, tổng khối lượng tịnh 1250g, 750g đường, 6 lít nước lọc

Công dụng: Bổ gan lợi mắt, thanh nhiệt giải độc, hạ cholesterol.

 

11. Enzyme kỷ tử + việt quất + cà rốt

Công thức: 100 g kỷ tử, 200 g việt quất, 10 g hoa cúc trắng khô, 200 g cà rốt, 750 g đường, 6 lít nước,

Công dụng: dưỡng gan, sáng mắt

Kỷ tử: bồi bổ gan thận, cải thiện thị lực.

Quả việt quất: giảm cholesterol, bảo vệ thị lực, ngăn ngừa ung thư, trì hoãn quá trình lão hóa.

Hoa cúc: phát tán phong nhiệt, thanh nhiệt, bổ gan và cải thiện thị lực, tiêu viêm.

Cà rốt: dưỡng mắt, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và mạch máu não, điều hòa lượng đường trong máu, lợi tiểu và khử trùng, v.v.

 

12. Enzyme hoài sơn

Công thức: Hoài sơn 600 g, táo đỏ 500 g, kỷ tử 10 g, 10 quả táo, tổng 1250 g, 750 g đường, 6 lít nước lọc

Công dụng: thích hợp cho người bệnh tỳ vị hư, phế hư, thận hư, âm hư, cải thiện khả năng miễn dịch của con người và ức chế tế bào ung thư: các nghiên cứu dược lý đã phát hiện ra rằng táo đỏ có thể thúc đẩy sản xuất các tế bào bạch cầu, giảm cholesterol huyết thanh, tăng albumin huyết thanh, bảo vệ Gan và táo đỏ còn chứa các chất có tác dụng ức chế tế bào ung thư, thậm chí biến đổi tế bào ung thư thành tế bào bình thường. Chỉ cần không bị tiểu đường là có thể bồi bổ cơ thể rất tốt. Thích hợp cho nam, nữ và trẻ em. Đây là một loại enzyme có tác dụng bổ thận, dưỡng khí, bổ huyết, đặc biệt rất thích hợp cho những người yếu dạ dày.

 

13. Enzyme quýt ngọt

Công thức: nửa quả chanh + 1 quả táo + quýt bỏ vỏ tổng trọng lượng 1250g, 6 lít nước. 750 g đường

Công dụng: Quýt có thể nói là bảo bối đối với toàn thân, có tác dụng dưỡng phổi, giảm ho, giải đờm, bổ tỳ vị, sinh khí, làm hết khát.

14. Enzyme cam+hồng hoa (Atiso đỏ)

Công thức : 3 quả cam tươi, 1 quả táo, 1 quả chanh, 20 bông hồng hoa, 750 g đường, 6 lít nước.

Công dụng: Cam có chứa nhiều loại axit hữu cơ và vitamin, có tác dụng điều hòa quá trình trao đổi chất của cơ thể, đặc biệt có lợi cho người già và bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, còn có thể chống lại quá trình oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch, ức chế sự phát triển của các tế bào khối u.Hồng hoa làm giảm huyết áp và giải nhiệt, bảo vệ gan, ngăn ngừa ung thư và chống ung thư, bổ máu và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, làm đẹp da và xóa tàn nhang.

Tags : ann_natural, Ann_Spa, ann spa, enzyme, enzyme_gốc, fruit_zyme, giảm_cân, lam_đep, làm đẹp, nước_hoa_quả, sức_khỏe, đồ_uống_tốt_cho_sức_khỏe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0925.331.999 / 0925. 066.555
Chat Zalo Zalo: 0925.331.999 / 0925. 066.555 Chat qua Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav