ENZYME CHỐNG UNG THƯ- ENZYME CỎ LÚA MÌ

Đăng bởi Ánh Tuyết vào lúc 10/01/2023

Ung thư là tập hợp các bệnh lý đặc trưng bởi sự phát triển bất thường của các tế bào phân chia không kiểm soát và có khả năng xâm nhâp, phá hủy các mô cơ thể bình thường'.

Cỏ lúa mì là một loại thực phẩm tự nhiên kỳ diệu; các nghiên cứu khoa học hiện đại đã dần khẳng định rằng nó được gọi là "máu xanh": Cỏ lúa mì

Đây là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng hỗ trợ điều trị rất tốt nhiều loại bệnh, đặc biệt có tác dụng chống lại các tế bào ung thư. Cỏ lúa mì có chứa hơn một chục axit amin và enzym, và tỷ lệ các thành phần là cân đối. Các axit amin và enzym này có thể xây dựng lại các tế bào của con người và kích hoạt các tế bào bị hư hỏng

Cỏ lúa mì rất giàu axit Abscisic, và chất này đã được chứng minh là có hiệu quả ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, đồng thời có thể thúc đẩy sự co lại dần dần của các vết sưng tấy và ung thư. Ngoài việc chứa nhiều khoáng chất hoạt tính, protein, vitamin và các nguyên tố vi lượng, cấu trúc thành phần phân tử rất giống với cấu trúc của các phân tử máu người. Các tác dụng chữa bệnh được xác nhận bởi các hồ sơ lâm sàng hiện nay bao gồm: Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư; tạo môi trường ức chế sự phát triển và sinh sản của vi khuẩn; loại bỏ chì, cadmium, thủy ngân, nhôm, đồng và kim loại độc hại khác ra khỏi cơ thể ; chữa Tiểu đường; Cân bằng lượng đường trong máu, thanh lọc gan; Giảm huyết áp cao, loại bỏ các độc tố khác nhau, thúc đẩy tuần hoàn máu; Tăng cường chức năng của mao mạch, thúc đẩy chức năng tim; giảm cân; thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương; giảm táo bón; điều trị các bệnh về máu khác nhau, chẳng hạn như thiếu máu; sử dụng enzyme cỏ lúa mì gội, cọ xát da đầu có thể làm bong tróc da đầu và ngăn ngừa tóc bạc, hen suyễn, dị ứng, viêm khớp, thấp khớp, bệnh tim, loét khác nhau; Sỏi mật, sỏi niệu đạo, viêm thận, sưng mạch máu, động kinh, viêm đại tràng;Bệnh lao,lở loét bên trong và bên ngoài: mùi cơ thể; mụn trứng cá; chứng xuất huyết bất thường; cải thiện độ cận thị; tăng cường hoạt động tình dục, điều trị chứng teo sinh dục; thải độc răng miệng, trị hôi miệng, ngừa sâu răng;

Tuy nhiên, enzyme cỏ lúa mì có đặc điểm là có tính kiềm và giàu vitamin, khi bệnh nhân ung thưngừng ăn thịt thì hãy uống. Uống enzyme cỏ lúa mì , máu của bệnh nhân dần dần chuyển từ axit sang kiềm, sẽ ngăn chặn thành công sự tồn tại của tế bào ung thư.

Enzym cỏ lúa mì cũng có thể cải thiện độ pH của cơ thể. Mọi người đều biết rằng tế bào ung thư chỉ có thể tồn tại trong môi trường axit thiếu oxy. Enzyme từ cỏ lúa mì là một thực phẩm cực kỳ kiềm. Trong những năm gần đây, ở một số nước phát triển ở Châu Âu và Châu Mỹ, việc sử dụng cây lúa mì để chăm sóc sức khỏe đã trở nên phổ biến, giúp da, cơ và mạch máu của cơ thể con người được giữ ở trạng thái tốt nhất. Do đó, hiệu quả lên men của cây cỏlúa mì tốt hơn, đó đơn giản là thần dược của sự sống.

emzyme cỏ lúa mì tươi

🔹Công thức như sau:

Cỏ lúa mì (cắt nhỏ), 2 quả táo (cắt lát), 1 quả chanh (cắt lát). Tổng nguyên liệu 1250g, Nước tinh khiết 6 lít ,750g đường thô (500g cho bệnh nhân 3 cao). Lên men trong 3-5 ngày.

Tags : ann_natural, Ann_Spa, ann spa, detox_gan, detox_đạitràng, enzyme, enzyme_gốc, fruit_zyme, giảm_cân, lam_đep, làm đẹp, nước_hoa_quả, sức_khỏe, ĐẸP_DA, đồ_uống_tốt_cho_sức_khỏe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0925.331.999 / 0925. 066.555
Chat Zalo Zalo: 0925.331.999 / 0925. 066.555 Chat qua Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav