ENZYME ĐẬU BẮP

Đăng bởi Ánh Tuyết vào lúc 09/01/2023

Công thức: Đậu bắp 600g+ nửa quả chanh + táo tổng 1250g, 6 lít nước. 750 gram đường .

Cách làm: Đậu bắp rửa sạch thái nhỏ, chanh bỏ vỏ bỏ hạt thái mỏng, táo thái mỏng

Cho đường hòa tan 6 lít nước sau đó cho toàn bộ nguyên liệu vào đảo đều, lên men 4-5 ngày

Công dụng:

-Giúp tiêu hóa và bảo vệ ruột và dạ dày.

-Hạ lipid máu.

-chống tình trạng thiếu oxy, Chống mệt mỏi.

-Bảo vệ gan. Giải độc.

-Ngăn ngừa táo bón., Ngăn ngừa ung thư đại tràng, dạ dày.

-Cung cấp canxi, Bổ thận tráng dương.

-Giảm béo, Ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

EMZYME GỐC ( F1 ) LÊN MEN TẠO ENZYME TƯƠI HOA QUẢ ( F2 )

Giá trị dinh dưỡng của đậu bắp:

Đậu bắp chứa pectin, galactan,… có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, điều trị viêm dạ dày, loét dạ dày, bảo vệ da và niêm mạc dạ dày, được biết đến là một trong những loại rau chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân loại.

 

Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt, canxi và đường, có tác dụng ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Chất mucin do nó tiết ra có thể bảo vệ thành dạ dày, thúc đẩy quá trình tiết dịch vị, tăng cảm giác thèm ăn, cải thiện chứng khó tiêu. Chứa vitamin A, có lợi cho sức khỏe của võng mạc và duy trì thị lực.

 

Đối với thanh niên và vận động viên, đậu bắp có thể làm giảm mệt mỏi và nhanh chóng phục hồi thể lực. Đồng thời, trong quả đậu bắp mềm có chứa một loại chất lỏng sền sệt, arabinan, galactan, rhamnan, protein, canxi oxalat,… Ăn thường xuyên có thể giúp tiêu hóa tốt, tăng cường thể lực, bảo vệ gan, khỏe dạ dày và ruột.

 

Đậu bắp có chứa các thành phần dược chất đặc biệt, có thể bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể thiếu hụt, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, là loại rau bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, được mệnh danh là “Viagra thực vật”.

 

Ngoài ra, do đậu bắp rất giàu các nguyên tố vi lượng như kẽm, selen nên có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống ung thư cho cơ thể. Ngoài ra, nó rất giàu vitamin C và chất xơ hòa tan, không chỉ có tác dụng chăm sóc sức khỏe làn da mà còn có thể giúp da trắng mịn, mềm mại.

 

Vỏ đậu bắp rất giàu chất xơ hòa tan và vitamin C, không chỉ có tác dụng chăm sóc sức khỏe làn da mà còn giúp da trắng mịn, mềm mại. Chất xơ có thể dễ dàng loại bỏ rác khỏi cơ thể con người và là một nguyên liệu dinh dưỡng và giảm cân tuyệt vời.

 

Chất flavonoid thực vật phong phú của vỏ đậu bắp, kết hợp với các chất dinh dưỡng khác nhau, có thể thúc đẩy quá trình tự điều chỉnh toàn diện của cơ thể, do đó đảm bảo cân bằng nội tiết, chống lão hóa, chống mệt mỏi, tăng cường sức bền và lưu thông máu. Ngoài ra, do đậu bắp rất giàu các nguyên tố vi lượng như kẽm và selen nên có thể nâng cao khả năng chống ung thư và chống ung thư của cơ thể con người.

Lưu ý khi sử dụng đậu bắp:

Đậu bắp không phù hợp cho 3 đối tượng sau:

1. Người tỳ vị hư hàn không nên ăn đậu bắp vì đậu bắp có tính lạnh, Nếu thường xuyên tiêu hóa không tốt, hay đau bụng, phân lỏng nát nếu dùng đậu bắp sẽ tăng thêm hàn khí, dẫn đến bệnh tái lại không khỏi được.

2. Người bị sỏi thận hoặc axit uric cao, bệnh gout không dùng đậu bắp vì nó chứa hàm lượng axit oxalic rất cao, dùng dậu bắp sẽ làm nghiêm trọng bệnh.

3. Người có thể chất dị ứng hạn chế dùng dậu bắp, do đậu bắp có chứa các tế bào lông ăn vào dễ dị ứng hoặc nổi mẩn đỏ.

Tags : ann_natural, Ann_Spa, ann spa, enzyme, fruit_zyme, giảm_cân, lam_đep, làm đẹp, nước_hoa_quả, sức_khỏe, thai detox, ĐẸP_DA, đồ_uống_tốt_cho_sức_khỏe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0925.331.999 / 0925. 066.555
Chat Zalo Zalo: 0925.331.999 / 0925. 066.555 Chat qua Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav