Khi cơ thể chúng ta sinh ra và lớn lên, lượng enzyme trong cơ thể sẽ hao hụt và giảm dần. Do thói quen sinh hoạt sai lầm như ăn uống sai giờ giấc, thức ăn nhanh, nước ngọt, thức khuya, làm việc căng thẳng,.... Chính vì vậy, chúng ta nên bổ sung nguồn enzyme từ bên ngoài vào (đặc biệt là enzyme có trong trái cây) để hỗ trợ cho cơ thể chuyển hoá và hấp thu thức ăn được tốt hơn.
Nên, tất cả các dòng enzyme đều được sử dụng được cho trẻ từ 2 tuổi trở lên
HƯỚNG DẪN LÀM ENZYME F2 CÙNG HOA QUẢ CHO CẢ GIA ĐÌNH UỐNG
Bước 1: Pha 15 lít nước ấm 35-37 độ + Mật ong hoặc đường mía, đường thốt nốt theo tỷ lệ 15 lít nước + 1,5kg đường
Bước 2: Cho 500ml enzyme gốc nhà Ann Natural vào hỗn hợp trên, khuấy đều để tất cả hỗn hợp dung dịch hòa quyện vào nhau.
Bước 3: Chuẩn bị các bình cắt các loại quả bỏ sẵn vào bình, sau đó rót dung dịch 15 lít vào các bình. Không đổ quá đầy vì enzyme hoa quả sau đó còn lên men và nhiều ga sẽ tràn bình.
Bước 4: Đậy kín lại và chờ 3-5 ngày là có enzyme F2 - Enzyme hoa quả để cả nhà cùng thưởng thức! Sau 3-5 ngày bỏ vào ngăn mát tủ lạnh uống dần, có thể chắt nước trong cho vào các chai sẽ đẹp và ngon hơn.
Mỗi ngày uống 200-300ml rất tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa oxy hóa giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
Các loại quả nên ủ cùng: Táo, chuối, thanh long đỏ, gừng, dâu tây……