ENZYME TRỪ HÀN THẤP, TÀ THẤP

Đăng bởi Ánh Tuyết vào lúc 07/01/2023

ENZYME TRỪ HÀN THẤP, TÀ THẤP

Enzyme thực sự có tác dụng tuyệt vời như vậy trong việc loại bỏ hàn thấp trong cơ thể con người:

Có thể nói khí thấp là một trong những kẻ thù lớn nhất đối với sức khỏe con người hiện đại, cứ 10 người thì có 8 người bị tà thấp rình rập. Nhiều người trong đời mắc các bệnh gan nhiễm mỡ, hen suyễn, cao huyết áp, tim mạch, nghẽn mạch máu não, thậm chí là các khối u ác tính, thực chất những căn bệnh này đều liên quan đến khí thấp. Người xưa có câu: "nghìn cái lạnh thì dễ bỏ, nhưng 1 chút thấp thì khó vô cùng. Khí thấp thì nhớp nháp, như dầu trong sợi mì".

Các mức độ nhiễm hàn thấp :

Nhiễm hàn thấp độ 1: chủ yếu lớp biểu bì da

Các triệu chứng: Ngứa da, chàm, nhờn đầu và mặt, nổi mụn.

 

Nhiễm hàn thấp độ 2: trong cơ

Các triệu chứng: đau nhức, buồn ngủ, mệt mỏi, phì đại vai gáy, đau nhức, mỏi lưng, nhược cơ.

Nhiễm hàn thấp cấp 3 : trong xương, hàn thấp nhập xương, thường gọi là bệnh phong thấp.

Triệu chứng: Đau cứng vai gáy, mỏi vai gáy, mỏi cổ, đau thắt lưng, phong thấp, đau nhức xương khớp khi thời tiết thay đổi.

 

Nhiễm hàn thấp cấp 4: ở phủ tạng (tử cung, buồng trứng, lá lách và dạ dày, phổi)

Triệu chứng: tỳ vị hư nhược, táo bón, nhiều đờm, viêm nhiễm phụ khoa.

 

Nhiễm hàn thấp cấp 5: trên cơ thể (khối u) Cắt bỏ khối u lại mọc lại, mọc lại lại cắt bỏ

Y học cổ truyền Trung Quốc tin rằng "Khí thấp" là chìa khóa gây ra và làm trầm trọng thêm bệnh tật. Do môi trường, thói quen ăn uống, sinh hoạt và các yếu tố khác, mỗi người sẽ có mức độ thấp trong cơ thể khác nhau. Nếu không loại bỏ thấp, bạn sẽ không ngủ đủ giấc trong một thời gian dài và có thể gây ra nhiều bệnh khác nhau.

Cách nhận biết hàn thấp trong cơ thể:

Một số người cảm thấy buồn ngủ khi thức dậy lúc 7 giờ mỗi sáng, họ cảm thấy có thứ gì đó quấn quanh đầu khiến người ta bất tỉnh, không cần nhìn lưỡi hay phân cũng có thể đánh giá được điều đó. Cơ thể bạn đãn nhiễm thấp. Trong y học Trung Quốc có câu “trọng ẩm như quấn”, cảm giác bị quấn này là cảm giác cơ thể còn nhiều khí ẩm, khó chịu như mặc một chiếc áo chưa được phơi khô.

 

Phương pháp chữa trị:

Enzyme rất hiệu quả trong việc loại bỏ hàn thấp khỏi cơ thể. Enzyme được chiết xuất và lên men từ nhiều loại rau quả nên cân bằng dinh dưỡng và chứa nhiều hoạt chất sinh học, có vai trò giữ ẩm tốt cho đường ruột, loại bỏ độc tố, tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, phục hồi chức năng đường tiêu hóa và chuyển hóa chất dinh dưỡng, có tác dụng loại bỏ hàn thấp trong cơ thể mạnh mẽ: Enzym phân hủy các chất cặn bã trong ruột và phân, đào thải chất độc, kích thích nhu động ruột, thông ruột và giải độc. Kích hoạt các tế bào của các cơ quan khác nhau, điều chỉnh các rối loạn chuyển hóa và điều chỉnh các rối loạn nội tiết.

Vì vậy, những người bị hàn thấp nặng trong cơ thể nên bổ sung enzym mỗi ngày và uống nhiều nước đồng thời có tác dụng thúc đẩy quá trình hấp thụ và tuần hoàn trao đổi chất, loại bỏ hàn thấp trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Công thức 1:

Công thức: 100 gram phục linh + 100 gram đậu đỏ + 100 gram ý dĩ+ 6 quả chuối + 750 gram đường + 6 lít nước.

Các bước thực hiện: Rửa sạch ý dĩ, phục linh và đậu đỏ, cho vào nồi sạch không dầu, đổ nước xâm xấp mặt ,đun sôi, để nhỏ lửa trong 20 phút, đợi nguội. , và đổ chúng vào thùng ngâm. Mỗi ngày đảo 1 lần vào sáng và tối, 3-4 ngày sau nếm thử tùy theo khẩu vị riêng, thời gian càng lâu thì vị chua càng đậm đà.

Công thức 2:

250g đậu đỏ + 250 ý dĩ + 750g thanh long + 750g đường + 6L nước tinh khiết

Các bước thực hiện: Rửa sạch ý dĩ và đậu đỏ, cho vào nồi sạch không dầu, đổ nước xâm xấp mặt ,đun sôi, để nhỏ lửa trong 20 phút, đợi nguội, và đổ chúng vào thùng ngâm cùng thanh long thái mỏng. Mỗi ngày đảo 1 lần vào sáng và tối, 3-4 ngày sau nếm thử tùy theo khẩu vị riêng.

 

Công thức 3:

500 ý dĩ + 375 gam đậu đỏ + 375 khiếm thực (hạt súng) = 1250 gam (đun sôi cho chín tới chứ không chín nát); 750 gam đường phèn ,6 lít nước

Công thức 4:

Phục linh 65g, ý dĩ 65g, chuối, tổng 1250g, 700g đường , 6 lít nước lọc. Ý dĩ cần được nấu chín.

Các loại Enzyme này không chỉ có thể trừ hàn thấp mà còn bổ sung sinh lực cho phổi và lá lách, điều trị thiếu khí, giải đờm và giảm ho, dưỡng tim và trấn tĩnh thần kinh, điều hòa tốt chứng mất ngủ, có tác dụng hỗ trợ chữa nhiều bệnh ung thư như ung thư dạ dày, ung thư gan, và ung thư vú, hỗ trợ chữa tiểu tiện không tự chủ và phù nề

 

Ý dĩ và đậu đỏ có thể nuôi dưỡng tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Ăn nhiều có thể làm cho da mịn màng, giảm nếp nhăn và loại bỏ các đốm sắc tố. Ý dĩ và đậu đỏ là những thực phẩm giàu chất xơ, ít chất béo nên còn có tác dụng giữ ẩm tốt cho đường ruột, hạ huyết áp, hạ lipid máu, điều hòa lượng đường trong máu, giải độc và chống ung thư, ngăn ngừa sỏi, giảm cân

  

                                             Ann Natural - Sức khỏe là vàng

    ☎️    0925066555 (ms. An)

   📬    https://www.facebook.com/profile.php?id=100088674694165

           https://www.facebook.com/annspa01

   📍  1. Manhattan 14.06 Vinhome Imperia Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

          2. 36 Đặng Đức Thuật, Phú Mỹ Hưng, Q7, Hồ Chí Minh

          3. 25/102 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

     

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0925.331.999 / 0925. 066.555
Chat Zalo Zalo: 0925.331.999 / 0925. 066.555 Chat qua Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav